×
Tìm kiếm sản phẩm
25/03/2023

Phương pháp và mục đích của bảo tồn thiên địch là gì?

Mục đích của bảo tồn thiên địch là nhằm khống chế sâu bệnh phát triển, từ đó giúp bà con nông dân canh tác nông nghiệp theo hướng hữu cơ bền vững, mùa màng bội thu.

25/03/2023

Tổng hợp các loài thiên địch có lợi trong canh tác hữu cơ

Các loài thiên địch có lợi trong canh tác hữu cơ như nhện, bọ xít, bọ rùa, kiến, chuồn chuồn, muồm muỗm, bọ đuôi kìm, ong ký sinh, bọ ngựa, nấm trắng…

25/03/2023

Thiên địch là gì? Thiên địch có vai trò như thế nào trong sản xuất nông nghiệp?

Thiên địch là các sinh vật có lợi trong sản xuất nông nghiệp.Thiên địch tấn công các loại sâu bệnh hại, bảo vệ mùa màng đồng thời cân bằng hệ sinh thái tự nhiên.

20/03/2023

3+ cách ủ rác nhà bếp không mùi vô cùng đơn giản và hiệu quả

Cách ủ rác nhà bếp bằng chế phẩm sinh học được nhiều người sử dụng, không chỉ tạo ra nguồn phân bón hữu cơ tốt cho cây trồng mà còn rất dễ thực hiện.

16/03/2023

Thuốc diệt côn trùng sinh học là gì? Nên dùng loại nào?

Thuốc diệt côn trùng sinh học chứa thành phần vi sinh an toàn đối với rau màu, người sử dụng, hiệu quả cao. Hãy cùng Trạm Xanh tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

07/03/2023

Top 5+ cây công trình hoa vàng tạo cảnh quan đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay

Cây công trình hoa vàng rất được yêu thích trong những năm gần đây. Không chỉ trồng để tạo bóng mát, điều hòa không khí, tạo cảnh quan mà còn thu hút khách thăm quan.

07/03/2023

Hướng dẫn cách chăm sóc cây lưỡi hổ đơn giản tại nhà

Cách chăm sóc cây lưỡi hổ đơn giản hơn nhiều so với các loại cây cảnh khác. Bạn chỉ cần chú ý đến tưới nước, tỉa cành, bón phân, phòng trừ sâu bệnh cho cây.

07/03/2023

Bật mí cách chăm sóc cây kim tiền tươi tốt quanh năm suốt tháng

Có mấy cách chăm sóc cây kim tiền để cây có thể sinh trưởng, phát triển tốt? Hãy để Trạm Xanh hướng dẫn bạn chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!