×
Tìm kiếm sản phẩm
22/06/2023

Trạm Xanh Vinh Dự Và Tự Hào Được Tham Gia Đồng Hành Cùng Chương Trình "Xanh Hóa Trường Sa"

Thật vinh dự và tự hào Trạm Xanh được tham gia đồng hành cùng chương trình “Xanh hóa Trường Sa”. Những bao phân bón hữu cơ sinh học Trạm Xanh được xếp lên xe chuyển ra Trường Sa đầy nắng và gió, gửi gắm những tình cảm vô bờ bến của đất liền gửi ra biển đảo thiêng liêng.

14/06/2023

Chế phẩm VBIO ủ phân - Nâng cao chất lượng bưởi hữu cơ

Sử dụng chế phẩm VBIO - Đa năng xử lý môi trường để ủ phân chuồng, ủ xác động vật chết, ủ rác thải làm phân bón hữu cơ cho cây bưởi giúp vườn bưởi tăng sức đề kháng, quả bưởi to, da bóng đẹp, múi to, mọng nước....

14/06/2023

VBIO - Đa Năng Dinh Dưỡng Cây Trồng cùng nông dân đưa Nhãn Lồng Hưng Yên "Xuất Ngoại"

Vừa qua, Trạm Xanh đã có chuyến ghé thăm vườn nhãn anh Bùi Xuân Sử, chủ vườn nhãn lồng nổi tiếng tại Hưng Yên. Sau thời gian sử dụng chế phẩm VBIO - Đa năng dinh dưỡng cây trồng, vườn nhãn anh Sử năm nay cho ra những chùm nhãn sai trĩu cành, quả đều nhau, vị ngọt, đủ tiêu chuẩn xuất khẩu châu Âu.

14/06/2023

Anh Bốn Vịt - Chủ trang trại 7000 con vịt nói gì về chế phẩm VBIO?

Anh Bốn Vịt - Chủ trang trại 7000 con vịt và 50 con bò (bò thịt, bò nuôi giống) nói gì về chế phẩm VBIO? Sau 5 đến 6 tháng sử dụng chế phẩm VBIO - Đa năng dùng trong chăn nuôi, anh Bốn Vịt nhận thấy có nhiều thay đổi ở trong đàn vịt và đàn bò của gia đình mình.

14/06/2023

Quá trình biến rác thải thành dinh dưỡng cho vườn rau sạch tại trường học

Thời gian vừa qua, Trạm Xanh đã có cơ hội giới thiệu và bắt tay thực hiện ủ rác tại 2 ngôi trường: Trường THCS Tây Mỗ (Nam Từ Liêm) & Trường mầm non Yên Sở (Hoài Đức). Sau một thời gian, Trạm Xanh quay trở lại nghiệm thu và kết quả thành công hơn sự mong đợi. Từ việc tận dụng được nguồn rác thải tại chỗ, giờ đây ở 2 ngôi trường đã có thể tự tạo ra nguồn dinh dưỡng chất lượng để chăm bón cho cây trồng trong vườn.

14/06/2023

Trạm Xanh hướng dẫn các bé của trường mầm non Hoa Anh Đào phân loại rác thải để ủ rác hữu cơ

Vừa qua, Trạm Xanh kết hợp với trang trại Vườn Nhà mang đến cho các bé của trường mầm non Hoa Anh Đào (Tây Hồ, Hà Nội) một "tiết học" thực tế bổ ích khi vừa trải nghiệm nông nghiệp vừa được hướng dẫn thu gom, phân loại rác thải và ủ rác.

14/06/2023

Chương trình Vì Môi Trường Xanh - Mang thông điệp bảo vệ môi trường đến gần hơn với mọi nhà!

Ngày 9/9 đến ngày 11/9/2022, Trạm Xanh tổ chức chương trình Vì môi trường xanh tại sự kiện Ngày Hội Xanh. Chương trình diễn ra tại khu đô thị Gamuda Gardens và chung cư Thăng Long Number One thu hút được đông đảo cư dân tham quan và tham gia các hoạt động của Trạm Xanh.

14/06/2023

Hoạt động ĐỔI RÁC LẤY CÂY XANH - Lan tỏa LỐI SỐNG "TỬ TẾ" VỚI MÔI TRƯỜNG

Đổi rác lấy cây xanh là hoạt động của Trạm Xanh diễn ra thường xuyên ở các sự kiện hội chợ lớn tại các khu đô thị, chung cư nhằm mục đích lan tỏa lối sống tử tế với môi trường đến tất cả mọi người, đặc biệt là các em nhỏ - mầm non tương lai của đất nước.