Phân nhóm
-Đặc tính giống: Kháng bệnh tốt, sai trái, chèo phát triển rất mạnh,
-Trái suôn đẹp dài 16-18cm, đường kính 4cm
-Màu xanh vừa ruột nhỏ, ăn rất giòn, ngon ngọt đặc biệt rất thơm, trái nặng từ 150-180g
-Bảo quản được lâu
-Nhiệt độ phát triển tốt nhất từ 20-38 ℃.
-Thời vụ trồng: Vụ Xuân 2,3,4 – Vụ muộn 7,8,9 Dương lịch.
-Thời gian thu hoạch: 30-35 ngày sau gieo.
-Khoảng cách trồng: hàng đôi theo luống, cây cách cây 35-40cm.
-Lượng giống cần thiết: 60-70g/1.000 𝑚^2.
-Tiêu chuẩn cơ sở: 24-2014-VA
-Ẩm độ (Hum): ≤ 10 %
-Độ sạch (Pur): ≥ 99 %
-Tỉ lệ nảy mầm (Germ): ≥ 80%
-Xuất xứ: Thái Lan