"Thành phần
Bacillus thuringiensis var. kurstaki 16.000 IU/mg + Granulosis virus 108 PIB
Đối tượng
Sâu keo mùa thu / ngô . Sâu cuốn lá/lúa. Sâu đục thân/lúa. Sâu đục quả/thuốc lá. Sâu đục thân/thuốc lá. Sâu khoang/thuốc lá. Sâu xanh/thuốc lá. Sâu xanh da láng/thuốc lá. Sâu đục quả/bông vải. Sâu khoang/bông vải. Sâu xanh/bông vải. Sâu xanh da láng/bông vải. Sâu róm/thông. Rệp bông xơ/mía
Cách dùng
20g/16L nước , phun ướt đều hai mặt lá.
Với sâu khoang sâu xám phun kỹ phần thân gốc, phun lúc chiều tối
Có thể trộn với cám trấu để phun khô sâu rừng , sâu róm thông
Cách ly: 3 ngày
Quy cách đóng gói :
gói 100gr
Hạn sử dụng :2 năm từ ngày sản xuất"