Phân nhóm
- Tiêu chuẩn cơ sở (ST): NN56
- Độ sạch (Pur): > 99%
- Tỷ lệ nảy mầm: >85%
- Ẩm độ hạt: < 10%
- Xuất xứ: Italia
Đặc tính giống:
- Sinh trưởng phát triển rất mạnh, kháng bệnh tốt năng suất cao, củ tròn cao, vỏ màu tím đậm thịt củ chắc màu đỏ đậm, củ nặng 200-300g ăn ngọt vị thơm dịu
Thời vụ trồng:
- Quanh năm ở các vùng có khi hậu mát: sa pa, đà lat...,các vùng khác trồng từ tháng 12 đến tháng 7 năm sau.
Thời gian thu hoạch:
- Sau trồng 70 – 80 ngày gieo.
Khoảng cách trồng:
- Hàng cách hàng 20cm, cây cách cây 25 cm