×
Tìm kiếm sản phẩm

Lễ ký kết biên bản hợp tác chuyển giao, cung ứng vật tư nông nghiệp sản xuất rau hữu cơ giữa Trạm Xanh và HTX hữu cơ Chương Mỹ

Tiếp tục hành trình xây dựng các chuỗi liên kết từ chuyển giao khoa học kỹ thuật, cung ứng vật tư nông nghiệp đầu vào, giám sát quy trình kỹ thuật sản xuất và tổ chức cung ứng sản phẩm ra thị trường. Vừa qua, Trạm Xanh đã ký kết biên bản hợp tác với HTX hữu cơ Chương Mỹ. 

Ký biên bản hợp tác

Ký với đối tác

ông Đỗ Hoàng Thạch cùng đối tác

Ông Đỗ Hoàng Thạch - Tổng Giám đốc Trạm Xanh và bà Vũ Huyền Trang - Giám đốc HTX hữu cơ Chương Mỹ ký kết hợp đồng

Trong bối cảnh người tiêu dùng luôn lo lắng về thực phẩm không an toàn, việc phát triển nông nghiệp sản xuất các loại rau hữu cơ được xem là bước đi chiến lược cần thiết và kịp thời cho nền nông nghiệp Việt Nam. Trên tinh thần đó, HTX Hữu cơ Chương Mỹ đã có những quyết sách tiên phong, mạnh dạn xây dựng thương hiệu riêng cho mình bằng việc sản xuất sản phẩm rau hữu cơ theo nguyên tắc đảm bảo hệ sinh thái cây trồng, tạo ra những sản phẩm rau xanh có chất lượng tốt nhất để đảm bảo tuyệt đối về vệ sinh an toàn thực phẩm trong việc cung cấp các sản phẩm rau hữu cơ cho thị trường người tiêu dùng.

Đặc biệt, HTX Hữu cơ Chương Mỹ trồng rau hữu cơ tại xã Y Tý, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai. Rau hữu cơ được trồng tại xã Y Tý sinh trưởng và phát triển thuận lợi, năng suất vượt trội, rau mang nhiều giá trị dinh dưỡng, khi ăn có vị rất khác biệt so với rau các vùng miền khác. Bởi vì, rau ở đây được trồng trong điều kiện khí hậu trong lành, đất sạch, nguồn nước sạch, quy trình sản xuất chuẩn hữu cơ 100%. 

Cây giống

Trồng rau hữu cơ tại Y Tý

Rau hữu cơ

Rau hữu cơ của HTX hữu cơ Chương Mỹ

Trang trại rau của HTX hữu cơ Chương Mỹ được trồng tại xã Y Tý

Với sự hợp tác này, Trạm Xanh sẽ đồng hành cùng HTX Hữu cơ Chương Mỹ trong việc cung ứng vật tư nông nghiệp, chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật xuyên suốt quá trình sản xuất rau hữu cơ tại xã Y Tý. Đồng thời, đảm bảo liên kết tiêu thụ sản phẩm đầu ra, đưa sản phẩm rau hữu cơ chất lượng - an toàn đến với người tiêu dùng, góp phần mang đến những bữa ăn an lành cho gia đình Việt.