×
Tìm kiếm sản phẩm

LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN SẢN PHẨM THỊT LỢN HỮU CƠ 3S TẠI HÀ NỘI GIỮA TRẠM XANH VÀ HTX TÍN NHIỆM

Tiếp tục hành trình xây dựng các chuỗi liên kết từ chuyển giao khoa học kỹ thuật, cung ứng vật tư đầu vào, giám sát quy trình kỹ thuật sản xuất và tổ chức cung ứng sản phẩm ra thị trường. Sáng ngày 5/8/2023, TramXanhFood đã chính thức ký kết hợp đồng phân phối độc quyền sản phẩm thịt lợn hữu cơ 3S của Hợp tác xã chăn nuôi và dịch vụ thực phẩm sạch Tín Nhiệm .

Văn phòng Trạm Xanh

Trạm Xanh và HTX Tín Nhiệm

Lễ ký kết hợp đồng phân phối độc quyền sản phẩm thịt lợn hữu cơ 3S

HTX chăn nuôi và dịch vụ thực phẩm sạch Tín Nhiệm (xã Đồng Sơn, TP Bắc Giang) tổ chức chăn nuôi theo mô hình khép kín, quy trình chăn nuôi được bảo đảm từ chọn giống, chăm sóc cho đến giết mổ và chế biến; thức ăn sử dụng 100% hữu cơ tự nhiên từ khô lạc, khô cá... Cùng với sản xuất HTX cũng đầu tư xây dựng khu nhà giết mổ đảm bảo vệ sinh với dây chuyền giết mổ hiện đại gồm khu giết mổ phòng sạch, phòng mát để đóng gói sản phẩm, kho đông sản phẩm ở nhiệt độ từ -25 đến -28 độ C bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm và giá trị dinh dưỡng. Sản phẩm được đánh giá phân hạng đạt OCOP 3 sao. 

Hiện mỗi ngày HTX cung cấp ra thị trường từ 10- 15 tấn thịt lợn đã giết mổ, sơ chế theo đơn đặt hàng cho một số doanh nghiệp và hơn 100 trường học bán trú trong tỉnh... Ngoài ra, sản phẩm thịt lợn sạch của HTX cũng được tiêu thụ vào hệ thống siêu thị Aeon và Co.opmart.

Ký hợp đồng hợp tác

Trạm Xanh và HTX Tín Nhiệm

Ông Đỗ Hoàng Thạch trao hoa cho đối tác

Ông Đỗ Hoàng Thạch - Tổng Giám đốc Trạm Xanh (bên phải) và ông Lưu Văn Nhiệm - Giám đốc HTX Tín Nhiệm (bên trái) tiến hành ký kết hợp đồng hợp tác

Không chỉ dừng lại ở liên kết tiêu thụ đầu ra cho thịt lợn hữu cơ 3S, TramXanhFood trở thành đơn vị đại diện duy nhất của Hợp tác xã chăn nuôi và dịch vụ thực phẩm sạch Tín Nhiệm tại Hà Nội để giới thiệu và cung ứng các sản phẩm thịt lợn hữu cơ mát và các sản phẩm chế biến. Hy vọng với sự kiện hợp tác giữa TramXanhFood và HTX Tín Nhiệm thời gian tới sản phẩm thịt lợn hữu cơ 3S và các sản phẩm chế biến từ thịt lợn hữu cơ của Hợp tác xã được giới thiệu, cung ứng tại rộng khắp tại các chuỗi hệ thống siêu thị, cửa hàng thực phẩm và các bếp ăn tập thể trên địa bàn thành phố Hà Nội để góp phần mang đến những bữa ăn an lành cho người dân Thủ đô.